So sánh sản phẩm
Kiểm tra đơn hàng

Mã đơn hàng

Email

Ngôn ngữ
 • Vietnamese
 • English
Hotline 0888.733.366

Giới thiệu công ty

Giới thiệu

Năm 1988 tiền thân của Công Ty là một Doanh Nghiệp Tư Nhân , chỉ dưới 30 người công nhân viên, với số vốn khiêm tốn, bất chấp khó khăn, gian khổ, làm việc trong điều kiện tự thân vận động, với tinh thần ham học hỏi, sáng tạo.... vượt qua trở ngại để "khởi nghiệp" từ những sản phẩm chủ chốt như xích xe đạp, xích honda.... cung cấp cho các xí nghiệp nhà nước, tiêu biểu như Xí Nghiệp Phụ tùng Số 1, Xí Nghiệp Phụ tùng Số 2. Sau đó chúng tôi lại tiếp túc phát triển với một lĩnh vực hoàn toàn mới như kìm bấm, ổ khóa két sắt, bản lề két sắt.... cung cấp cho Công Ty Cơ Khí Ngân Hàng 1 và Công Ty Cơ Khí Ngân Hàng 2. Một chặng đường mới lại tiếp thêm nghị lực cho chúng tôi khi chúng tôi nhận được sự tin tưởng, hợp tác ký kết hợp đồng từ một Công ty TNHH VDH Safes Sài Gòn có vốn đầu tư 100% ở Hà Lan để sản xuất về két sắt và cửa kho bạc nhà nước.....để xuất khẩu sang nước bạn.

Tháng 3 năm 2006 Công ty TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI TRIỆU GIA PHÁT được thành lập và xây dựng thêm một nhà máy mới đầu tư trang thiết bị hiện đại để chuyên sản xuất thiết bị nhà bếp và phụ kiện phòng tắm với mục đích và tôn chỉ hàng đầu là xây dựng một phong cách phục vụ đẳng cấp, đáp ứng càng ngày càng nhiều nhu cầu của khách hàng trong và ngoài nước. Chúng tôi mạnh dạng đầu tư trang thiết bị, kỹ thuật công nghệ hiện đại nhằm nâng cao chất lượng của sản phẩm với tiêu chí mà Công Ty Chúng tôi đặt ra" Chất lượng tạo nên đẳng cấp"

Công ty TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI TRIỆU GIA PHÁT tiến tới mục tiêu triển khai toàn diện với định hướng công nghệ ở một tầm cao mới. Với cơ cấu gọn nhẹ, khả năng tài chính vững mạnh và kinh doanh ổn định cùng với một phương pháp quản trị doanh nghiệp áp dụng công nghệ thông tin, TOVASHU đang ngày càng khẳng định vị trí và vị thế trên lĩnh vực mà Công Ty chúng tôi đã định hướng, tiêu biểu như:

 1. Năm 2008 hình ảnh logo Triệu Gia Phát được cục sở hữu trí tuệ cấp giấy chứng nhận đăng kí nhãn hiệu độc quyền TOVASHU. Đây là một bước tiến quan trọng trong quá trình phấn đấu, khẳng định nhãn hiệu, chất lượng.   

 2. "Chất lượng tạo nên đẳng cấp"

 3. Năm 2008 Công Ty chúng tôi ra mắt website: www.inoxtovashu.com nhằm quảng bá hình ảnh và đem mẫu mã sản phẩm đến gần người tiêu dùng hơn.

 4. Tháng 06 năm 2017 Công Ty TNHH Sản Xuất Và Thương Mại Triệu Gia Phát được Hội Doanh Nghiệp Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao vinh danh và trao nhận danh hiệu " Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao" do Người tiêu dùng bình chọn.

Tags:

Liên hệ

 • CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI TRIỆU GIA PHÁT
  Địa chỉ: 518 Hương Lộ 2 P. Bình Trị Đông , Q. Bình Tân, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
  ĐT: (028) 2245 8013
  Email:  tgp@tovashu.com.vn
  GCN ĐKDN: 0304265872
  Ngày cấp: 01/03/2014
  Nơi cấp: Công an Hồ Chí Minh
Phụ kiện phòng tắm Inox Tovashu đạt tiêu chuẩn hàng Việt Nam chất lượng cao
Dự án tham khảo