So sánh sản phẩm
Ngôn ngữ
 • Vietnamese
 • English

Cam kết chất lượng

Inox Tovashu luôn đảm bảo những mặt hàng chính hãng, chất lượng nhất đến với mọi khách hàng. Để đáp ứng được những tiêu chí quan trọng, Inox Tovashu xây dựng chính sách và yêu cầu nghiêm ngặt trong quy trình sản xuất, đóng gói, vận chuyển hàng hóa.


                   


Đội ngũ chuyên nghiệp, tận tâm

Inox Tovashu luôn tự hào về đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và có bề dày kinh nghiệm lâu năm trong việc sản xuất các thiết bị phụ kiện inox phòng tắm, phụ kiện inox nhà bếp với hơn 30 năm kinh nghiệm. Chúng tôi có hiểu biết sâu rộng và nhanh nhạy trên thị trường phụ kiện nhà bếp inox cao cấp, phụ kiện phòng tắm inox cao cấp. Đội ngũ nhân viên của Tovashu luôn kịp thời nắm bắt nhu cầu của khách hàng và xây dựng nên những mối quan hệ kinh doanh vững chắc đối với những đối tác uy tín và tin cậy tại Việt Nam và trên toàn Thế Giới. 

Quy trình kiểm tra chặt chẽ

- Để hàng chính hãng chất lượng cao tới tay khách hàng, chúng tôi đã áp dụng quy trình kiểm tra chất lượng sản phẩm nghiêm ngặt từ giai đoạn sản xuất cho đến giai đoạn đóng gói và vận chuyển hàng hóa
- Chúng tôi đặc biệt khắt khe trong quá trình kiểm tra và loại bỏ những mặt hàng không phù hợp với yêu cầu của công ty và tiêu chuẩn đánh giá hàng.
- Những sản phẩm inox của Tovashu được sản xuất 100% tại Việt Nam theo công nghệ tiên tiến của Nhật Bản. Mỗi sản phẩm khi xuất xưởng, được đội ngũ kĩ sư kiểm tra kĩ lưỡng theo quy trình chuẩn mực nhât. Chúng tôi có những xử lý chuyên biệt với từng mặt hàng khác nhau để đảm bảo chất lượng tốt nhất
- Trước khi sản phẩm được giao tới khách hàng, đội ngũ nhân viên tận tình của Tovashu luôn kiểm tra mặt hàng kĩ càng để đảm bảo cung cấp hàng đúng với yêu cầu của khách hàng, tránh những thiếu xót.

Liên hệ

 • CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI
  TRIỆU GIA PHÁT
  Trụ sở chính: 518 Hương Lộ 2 P. Bình Trị Đông , Q. Bình Tân, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
  ĐT: (028) 2245 8013
  Email:  tgp@tovashu.com.vn
  GCN ĐKDN: 0304265872
  Ngày cấp: 01/03/2014
  Nơi cấp: Công an Hồ Chí Minh

   
Huy chương và chứng nhận
Phụ kiện phòng tắm Inox Tovashu đạt tiêu chuẩn hàng Việt Nam chất lượng cao
Dự án tham khảo
 • Công Ty TNHH MTV Cây Bàng Vuông
 • Công Ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ Thanh Mai
 • Công Ty Cổ Phần Khách Sạn Bầu Trời
 • Công Ty TNHH Đà Lạt Ecogreen
 • Công Ty Cổ Phần Đông Nam Á