So sánh sản phẩm
Kiểm tra đơn hàng

Mã đơn hàng

Email

Ngôn ngữ
 • Vietnamese
 • English
Hotline 0888.733.366

Đối tác

Tính đến năm 2017, Triệu Gia Phát đang có gần 1000 đối tác và khách hàng lớn trên toàn quốc. Trở thành một trong những thương hiệu phân phối phụ kiện, thiết bị inox gia dụng hàng đầu toàn quốc.
Trải qua 30 năm trong lĩnh vực thiết bị inox chúng tôi tự tin khẳng định rằng Triệu Gia Phát là đơn vị giàu kinh nghiệm nhất và là một trong những doanh nghiệp đứng đầu ngành hiện nay. Đẳng cấp và chất lượng đã được khẳng định bởi hệ thống khách hàng là các khách sạn, nhà hàng 5 sao đang sử dụng thiết bị inox của chúng tôi và sẽ tiếp tục là khách hàng trung thành.
Sản phẩm của Triệu Gia Phát luôn cam kết 100% đạt chất lượng từ mẫu mã đã được đăng ký độc quyền tại Việt Nam cùng chất liệu inox tốt nhất. Các sản phẩm do công ty chúng tôi sản xuất đã được chứng nhận phù hợp tiêu chuẩn hàng Việt Nam chất lượng cao. Triệu Gia Phát luôn cam kết về chất lượng và chế độ bảo hành chu đáo cho từng sản phẩm được phân phối. Đảm bảo độ yên tâm cao nhất cho khách hàng sử dụng.

Chào mừng đối tác mới hợp tác:
   Với mong muốn không ngừng mở rộng thương hiệu, thị phần tại Việt Nam, chúng tôi hoan nghênh tất cả đối tác muốn hợp tác với Triệu Gia Phát cùng nhau phân phối và phát triển INOX TOVASHU. Phương châm " Thành công của đối tác cũng là thành công của chúng tôi" Triệu Gia Phát sẽ hết lòng hỗ trợ đối tác cùng tiến. Bằng chính sách hợp tác lâu dài, và chiết khấu cao chúng tôi sẽ là lựa chọn tốt nhất cho bạn !.

Liên hệ

 • CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI TRIỆU GIA PHÁT
  Hội sở: 252/29/8 Phan Anh, Phường Hiệp Tân, Quận Tân Phú.
  Nhà máy sản xuất: 518 Hương Lộ 2, Khu phố 2, P. Bình Trị Đông, Q. Bình Tân.
  Điện thoại: 0888.7333.66
  Fax: (84-028) 62539259
  E-mail:
  tgp@tovashu.com.vn
Phụ kiện phòng tắm Inox Tovashu đạt tiêu chuẩn hàng Việt Nam chất lượng cao
Dự án tham khảo