So sánh sản phẩm
Ngôn ngữ
 • Vietnamese
 • English

Công ty TNHH Sản Xuất và Thương Mại Triệu Gia Phát

Giới thiệu

Năm 1988 tiền thân của Công Ty là một Doanh Nghiệp Tư Nhân , chỉ dưới 30 người công nhân viên, với số vốn khiêm tốn, bất chấp khó khăn, gian khổ, làm việc trong điều kiện tự thân vận động, với tinh thần ham học hỏi, sáng tạo.... vượt qua trở ngại để "khởi nghiệp" từ những sản phẩm chủ chốt như xích xe đạp, xích honda.... cung cấp cho các xí nghiệp nhà nước, tiêu biểu như Xí Nghiệp Phụ tùng Số 1, Xí Nghiệp Phụ tùng Số 2. Sau đó chúng tôi lại tiếp túc phát triển với một lĩnh vực hoàn toàn mới như kìm bấm, ổ khóa két sắt, bản lề két sắt.... cung cấp cho Công Ty Cơ Khí Ngân Hàng 1 và Công Ty Cơ Khí Ngân Hàng 2. Một chặng đường mới lại tiếp thêm nghị lực cho chúng tôi khi chúng tôi nhận được sự tin tưởng, hợp tác ký kết hợp đồng từ một Công ty TNHH VDH Safes Sài Gòn có vốn đầu tư 100% ở Hà Lan để sản xuất về két sắt và cửa kho bạc nhà nước.....để xuất khẩu sang nước bạn.

Tháng 3 năm 2006 Công ty TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI TRIỆU GIA PHÁT được thành lập và xây dựng thêm một nhà máy mới đầu tư trang thiết bị hiện đại để chuyên sản xuất thiết bị nhà bếp và phụ kiện phòng tắm với mục đích và tôn chỉ hàng đầu là xây dựng một phong cách phục vụ đẳng cấp, đáp ứng càng ngày càng nhiều nhu cầu của khách hàng trong và ngoài nước. Chúng tôi mạnh dạng đầu tư trang thiết bị, kỹ thuật công nghệ hiện đại nhằm nâng cao chất lượng của sản phẩm với tiêu chí mà Công Ty Chúng tôi đặt ra" Chất lượng tạo nên đẳng cấp"
Công ty TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI TRIỆU GIA PHÁT tiến tới mục tiêu triển khai toàn diện với định hướng công nghệ ở một tầm cao mới. Với cơ cấu gọn nhẹ, khả năng tài chính vững mạnh và kinh doanh ổn định cùng với một phương pháp quản trị doanh nghiệp áp dụng công nghệ thông tin, TOVASHU đang ngày càng khẳng định vị trí và vị thế trên lĩnh vực mà Công Ty chúng tôi đã định hướng, tiêu biểu như:

Năm 2008 hình ảnh logo Triệu Gia Phát được cục sở hữu trí tuệ cấp giấy chứng nhận đăng kí nhãn hiệu độc quyền TOVASHU. Đây là một bước tiến quan trọng trong quá trình phấn đấu, khẳng định nhãn hiệu, chất lượng.   

"Chất lượng tạo nên đẳng cấp"


Năm 2008 Công Ty chúng tôi ra mắt website: www.inoxtovashu.com nhằm quảng bá hình ảnh và đem mẫu mã sản phẩm đến gần Người tiêu dùng hơn.

Tháng 06 năm 2017 Công Ty TNHH Sản Xuất Và Thương Mại Triệu Gia Phát được Hội Doanh Nghiệp Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao vinh danh và trao nhận danh hiệu " Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao" do Người tiêu dùng bình chọn.

                           giải thưởng - chứng nhận

Với đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp và dồi dào kinh nghiệm trong việc sản xuất, sự cải tiến công nghệ và đảm bảo chất lượng luôn được Công ty tuân thủ từ cấp lãnh đạo đến công nhân, tập thể đoàn kết nhất trí để không ngừng hoàn thiện và nâng cao chất lượng mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, đẳng cấp nhất.

Các sản phẩm của TOVASHU luôn được thiết kế hiện đại, vẻ đẹp tinh tế qua từng chi tiết, chất lượng sản phẩm đang được khẳng định ngày càng chắc chắn, giành được sự ưu ái của người tiêu dùng và các công ty xây dựng nổi tiếng trong và ngoài nước. Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chu đáo và có trách nhiệm. Công ty đã duy trì được mối quan hệ hợp tác bền vững với khách hàng thông qua các dịch vụ hậu mãi, các chương trình chăm sóc khách hàng, các hoạt động xã hội.
 

Mục Tiêu

Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp các sản phẩm và dịch vụ mang lại giá trị gia tăng cho khách hàng. Chúng tôi cam kết thực hiện những giá trị cốt lõi của công ty, đảm bảo tính nhất quán trong công việc và trong tất cả các hoạt động của công ty. Bằng chính sự trân trọng, tình yêu và trách nhiệm cao của mình với cuộc sống con người và xã hội.
-  Doanh thu tăng trưởng bình quân: 25% năm.
-  Lợi nhuận tăng trưởng bình quân: 30% năm.
-  Phấn đấu đến năm 2025  niêm yết cổ phiếu trên sàn giao dịch chứng khoán.
-  Mở rộng ngành nghề, nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ cung cấp.
  
Chiến lược phát triển

Các sản phẩm dịch vụ của TOVASHU đều được xây dựng trên nền tảng kết hợp công nghệ hiện đại của thế giới và khả năng sáng tạo của người Việt Nam. Việc ứng dụng Khoa học Công nghệ tiên tiến và khai thác nguồn nhân lực trong nước đã giúp cho TOVASHU tạo ra được những sản phẩm chuyên nghiệp đẳng cấp quốc tế với giá cả cạnh tranh.
Các dự án được quản lý và thực hiện theo những quy trình và tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo chất lượng, đáp ứng yêu cầu nội dung và tiến độ của khách hàng.

Bên cạnh đó, hệ thống hỗ trợ khách hàng của TOVASHU bao gồm một đội ngũ các nhà tư vấn, thiết kế và chuyên viên lập trình giỏi được đào tạo chuyên nghiệp và có nhiều kinh nghiệm trong các dự án quốc tế luôn luôn sẵn sàng để phục vụ các bạn.

Cách tiếp cận đó là sự khác biệt cơ bản của TOVASHU so với các công ty khác trong bối cảnh thị trường vốn rất quen thuộc với cách tiếp cận truyền thống là phát triển các ứng dụng nhằm giải quyết các vấn đề tác nghiệp cụ thể trong quản lý.

Định hướng lĩnh vực hoạt động

 • Truyền thông:
  • Tư vấn lập kế hoạch khuyếch trương sản phẩm và xây dựng thương hiệu.
  • Tổ chức sản xuất và mời tài trợ các sự kiện truyền hình. 
  • Xây dựng, tổ chức chương trình, sự kiện truyền thông.
 • Quảng cáo:
  • Thiết kế mẫu chuyên nghiệp.
  • Quảng cáo trực tuyến trên website.

Hoạt động kinh doanh

Công ty TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI TRIỆU GIA PHÁT là một trong những công ty cung cấp các sản phẩm uy tín với một đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp với trình độ chuyên môn cao.
Cán bộ, nhân viên của TOVASHU luôn tâm niệm hai chữ “Chất lượng” là mục tiêu kinh doanh của doanh nghiệp. “Chất lượng” của TOVASHU được thể hiện trong từng khâu, từng giai đoạn và mọi lúc mọi nơi. Chính điều này đã tạo nên niềm tin của khách hàng trong và ngoài nước đối với Công Ty Triệu Gia Phát trong 30 năm qua.

Giá trị tovashu đang xây dựng

Giá trị cốt lõi mà TOVASHU đang theo đuổi là niềm tin vào sự nỗ lực và tinh thân làm chủ doanh nghiệp của các thành viên công ty. Với nguồn năng lực nội tại, sự phát triển của TOVASHU được kích hoạt từ hạt nhân là đội ngũ tri thức trẻ có trình độ chuyên môn cao, năng động, chuyên nghiệp, sáng tạo mang lại tinh thần doanh nhân thời đại mới dám chấp nhận thử thách để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Tại TOVASHU toàn thể lãnh đạo và nhân viên chúng tôi đặt lên hàng đầu phương châm: “Lợi ích của khách hàng là sự sống còn của TOVASHU”.

 

TOVASHU góp phần tạo nên sự đẳng cấp và sang trọng cho không gian gia đình bạn !

Liên hệ

 • CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI
  TRIỆU GIA PHÁT
  Trụ sở chính: 518 Hương Lộ 2 P. Bình Trị Đông , Q. Bình Tân, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
  ĐT: (028) 2245 8013
  Email:  tgp@tovashu.com.vn
  GCN ĐKDN: 0304265872
  Ngày cấp: 01/03/2014
  Nơi cấp: Công an Hồ Chí Minh

   
Huy chương và chứng nhận
Phụ kiện phòng tắm Inox Tovashu đạt tiêu chuẩn hàng Việt Nam chất lượng cao
Dự án tham khảo
 • Công Ty TNHH MTV Cây Bàng Vuông
 • Công Ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ Thanh Mai
 • Công Ty Cổ Phần Khách Sạn Bầu Trời
 • Công Ty TNHH Đà Lạt Ecogreen
 • Công Ty Cổ Phần Đông Nam Á