So sánh sản phẩm
Ngôn ngữ
 • Vietnamese
 • English

Inox có sơn tĩnh điện được không?

Inox có sơn tĩnh điện được không?

INOX CÓ THỂ SƠN TĨNH ĐIỆN ĐƯỢC KHÔNG?

 
Một số vật liệu Nhôm, nhựa, inox, thép. Đây là những loại vật liệu khó sơn thông thường được do khó bám dính nhất bởI mặc dù vẫn có thể phủ được lúc đầu nhưng sau thời gian bạn có thể dùng tay cạo tróc lớp phủ. Vậy các vật liệu như Nhôm, nhựa, thép, inox có sơn tĩnh điện được không? 

thiêt bị nhà bếp

 

Vậy thì thép, nhựa, nhôm, inox có sơn tĩnh điện được không?
 

    Sơn tĩnh điện là công nghệ cao nhất hiện nay có thể bám dính trên nhiều bề mặt vật liệu mà hầu hết các loại  bình thường hiện nay không thể bám tốt. Nếu bạn có nhu cầu làm đẹp trên những nguyên liệu này thì sử dụng đúng phương pháp rồi đấy. Giải pháp tĩnh điện hiện tại sơn được trên các vật liệu như nhôm inox nhựa thép chất lượng

Thép mạ kẽm nên dùng sơn phủ epoxy chất lượng cao.

Sơn tĩnh điện có sơn trên inox nhôm sắt thép

Nhược điểm sơn tĩnh điện trên thép nhựa inox nhôm
 
    Tuy sơn tĩnh điện cho inox là giải pháp chất lượng tốt nhưng lại có một số vài nhược điểm bạn cần phải lưu ý trước khi sử dụng. Nhược điểm dễ thấy nhất là giá thành rất cao. Là công nghệ mới nổi, giá giải pháp tĩnh điện cao chỉ dành cho các chủ đầu tư giàu có. Ngoài ra, thiết bị thi công riêng biệt phức tạp.

    Giới thiệu ngắn gọn về sơn tĩnh điện: là phương pháp phủ hoàn thiện dựa vào điện tích dương và âm. Bằng cách phủ một lớp phủ bề mặt với điện tích âm, sau đó lớp phủ lên với điện tích dương. Hai điện tích âm dương kết hợp dính chặt rất khít. Vậy nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm inox có thể sơn tĩnh điện vừa đẹp mà đảm bảo không bong tróc. 
inox tovashu
 
    Kim loại mạ hay không mã kẽm tốt nhất nên sử dụng sơn dầu Alkyd tại đây hoăc Epoxy, sơn Polyurethane. Thứ nhất, tiết kiệm được chi phí hơn. Thứ hai, chất lượng bảo vệ và làm đẹp bề mặt vẫn tương đương hơn so với sơn tĩnh điện. Thứ ba, thời gian thực hiện nhanh hơn. Sắt thép bình thường vẫn sơn tĩnh điện được.
Tags:,

Liên hệ

 • CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI
  TRIỆU GIA PHÁT
  Trụ sở chính: 518 Hương Lộ 2 P. Bình Trị Đông , Q. Bình Tân, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
  ĐT: (028) 2245 8013
  Email:  tgp@tovashu.com.vn
  GCN ĐKDN: 0304265872
  Ngày cấp: 01/03/2014
  Nơi cấp: Công an Hồ Chí Minh

   
Huy chương và chứng nhận
Phụ kiện phòng tắm Inox Tovashu đạt tiêu chuẩn hàng Việt Nam chất lượng cao
Dự án tham khảo
 • Công Ty TNHH MTV Cây Bàng Vuông
 • Công Ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ Thanh Mai
 • Công Ty Cổ Phần Khách Sạn Bầu Trời
 • Công Ty TNHH Đà Lạt Ecogreen
 • Công Ty Cổ Phần Đông Nam Á