So sánh sản phẩm
Kiểm tra đơn hàng

Mã đơn hàng

Email

Ngôn ngữ
 • Vietnamese
 • English

"Hô biến" Chậu Inox bị móp trở lại như mới

Chậu Inox nhà bạn không may bị móp, bạn cho rằng phải bán phế liệu và mua cái khác thôi..KHOANG! Hãy thử ngay cách mà chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn ngay sau đây, Sẽ "hô biến" chậu inox bị móp của bạn trở lại như mới trong ít phút. Dĩ nhiên trường hợp này chỉ là đối với các chậu inox bị móp vừa phải thôi nhé!


Bạn có thể tháo rời chậu inox bị móp của mình ra để dễ sửa lại, nhưng nếu không muốn, bạn có thể để yên vị trí cũng không sao, chỉ cần làm cẩn thận chút là được.

Cách 1: Dùng nước sôi


Đầu tiên bạn đun một ấm nước sôi, đổ nước sôi lên vùng chậu inox bị móp, nhớ đổ đều và nhiều tí nhé!. Sau đó, bạn dùng một cái khăn khô để lên vùng bị móp, sau đó dùng tay đẩy những chổ bị móp cho trở lại như cũ. Bạn lo rằng inox cứng thế sao đẩy ra được đúng không?! Đừng lo, với nước sôi đổ lên sẽ giúp bạn có thể làm được! Try it !!!

Cách 2: Dùng máy sấy tóc


Cách làm này cũng tương tự như cách dùng nước sôi, chỉ khác là thay vì dùng nước sôi thì bạn sẽ dùng máy sấy tóc làm nóng chổ chậu inox bị móp. rồi sau đó dùng khăn và tay làm tương tự...

Bạn sẽ nghỉ: "Ồ, dễ thế sao!" haha đúng đấy, bạn sẽ ngạc nhiên vì tay mình bẻ cả inox được nữa đấy! Mong rằng với cách "hô biến" chậu inox bị móp trở lại như mới mà chúng tôi chia sẻ, sẽ có ít chậu inox bị móp bị đem bán phế liệu.. :D Chúc các bạn thành công!
Tags: ,

Liên hệ

 • CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI TRIỆU GIA PHÁT
  Hội sở: 252/29/8 Phan Anh, Phường Hiệp Tân, Quận Tân Phú.
  Nhà máy sản xuất: 518 Hương Lộ 2, Khu phố 2, P. Bình Trị Đông, Q. Bình Tân.
  Điện thoại: 0888.7333.66
  Fax: (84-028) 62539259
  E-mail:
  tgp@tovashu.com.vn
Dự án tham khảo