So sánh sản phẩm
Ngôn ngữ
 • Vietnamese
 • English

Cách xử lí vòi sen inox, vòi tắm inox bị gỉ, bị ố

Cách xử lí vòi sen inox, vòi tắm inox bị gỉ, bị ốCách xử lý chung cho tất cả các trường hợp vòi sen inox, vòi tắm inox bị rỉ, bị ố là chúng ta dùng xi Cana (Car Cream) loại này bán thông dụng ở các cửa hàng bán đồ điện & cụ thể mà bạn có thể dẽ dàng tìm mua ngoài chợ hoặc siêu thị.

    Đối với vòi sen inox, vòi tắm inox bị rỉ, bị ố: thường thì vòi sen inox, vòi tắm inox bất cứ loại nào hay thương hiệu nào sau khi dùng 1 thời gian dài sẽ bị ố thành từng mảng có màu trắng (trừ Sen vòi nào dùng bị sùi hay bong lớp Mạ thì đó là sản phầm rất kém nên thay mới ngay). Tất nhiên đừng đổi lỗi do sản phẩm nhé, mà nguyên nhân chính là do nguồn nước của chúng ta kém đó. Cách làm trước khi dùng xi Cana chúng ta lau khô toàn tộ vòi sen inox, vòi tắm inox bị rỉ, bị ố rồi bôi lớp xi Cana lên thân vòi sen inox, vòi tắm inox bị rỉ, bị ố để đó khoảng 5' rồi lấy dẻ khô lau sạch toàn bộ vòi sen inox, vòi inox bị rỉ, bị ố ta sẽ thấy hiểu quả tức thời là sáng bóng, trường hợp gặp phải những vòi sen inox, vòi tắm inox hay đóng cặn bên ngoài lau mà không hết, chúng ta hãy kiên nhẫn bôi lại lớp xi Cana và để thời gian lâu hơn rồi lau kĩ hơn sẽ được những kết quả như mong đợi.


    Đối với vòi sen Inox, vòi tắm inox nhập khẩu: Những sản phẩm đó dùng thật sự là chất lượng tốt: vì những ưu điểm sau:
Chất liệu là thép ko rỉ nên sẽ không rỉ, mẫu mã đẹp, công năng của những loại này cao ...
Còn lí do vòi sen inox, vòi tắm inox bị rỉ, bị ố  thì 99% bị rỉ, bị ố ở các mối hàn của chi tiết sản phẩm (trường hợp này thật không may nếu chúng ta dùng gặp phải sản phẩm do thằng thợ tay nghề kém :D) tất nhiên chúng ta cũng không nên lo lắng quá vì chúng ta lại dùng xi Cana sẽ xử lý được những vết ố hay rỉ đó.

Bài viết này là bài viết chia sẻ kinh nghiệm 100% không phải là quảng cáo cho các loại xi Cana đâu nhé! Các bạn yên tâm và làm thử nhé! Chúc các bạn thành công!

Xem thêm các phụ kiện inox phòng tắm của Inox Tovashu: Tại đây
Xem thêm các phụ kiện inox nhà bếp của Inox Tovashu: Tại đây
Tags:,

Liên hệ

 • CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI
  TRIỆU GIA PHÁT
  Trụ sở chính: 518 Hương Lộ 2 P. Bình Trị Đông , Q. Bình Tân, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
  ĐT: (028) 2245 8013
  Email:  tgp@tovashu.com.vn
  GCN ĐKDN: 0304265872
  Ngày cấp: 01/03/2014
  Nơi cấp: Công an Hồ Chí Minh

   
Huy chương và chứng nhận
Phụ kiện phòng tắm Inox Tovashu đạt tiêu chuẩn hàng Việt Nam chất lượng cao
Dự án tham khảo
 • Công Ty TNHH MTV Cây Bàng Vuông
 • Công Ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ Thanh Mai
 • Công Ty Cổ Phần Khách Sạn Bầu Trời
 • Công Ty TNHH Đà Lạt Ecogreen
 • Công Ty Cổ Phần Đông Nam Á